Công ty quản lý PayDollar

AsiaPay Việt Nam thuộc sở hữu của AsiaPay Limited, là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu tại Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ xử lý thanh toán trực tuyến đáng tin cậy cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, giúp các doanh nghiệp Việt Nam giảm chi phí hoạt động, giảm thiểu các giao dịch gian lận và tăng doanh thu ở cả thị trường trong nước và quốc tế.

PayDollar được phát triển để cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam một phương tiện thanh toán trực tuyến an toàn, dễ dàng xử lý bằng thẻ tín dụng và ngân hàng trực tuyến. Nền tảng của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng hỗ trợ nhiều tiện ích hơn cho các doanh nghiệp ngoài tính năng xử lý thanh toán thông thường. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử phát triển.

Truy cập https://www.asiapay.com/ để tìm hiểu thêm về công ty của chúng tôi và tại sao AsiaPay là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu chấp nhận thanh toán của bạn.