Company News

View our latest news about AsiaPay to have a glance at our recent activities and developments.

News Room - Year 2021

22 tháng 02 năm 2021

Phỏng vấn bởi tạp chí The Paypers.

Giám đốc điều hành AsiaPay, ông Joseph Chan, vinh dự được tạp chí The Paypers phỏng vấn để chia sẻ về việc chuyển đổi số ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và hướng tới một xã hội không dùng tiền mặt. Vui lòng xem chi tiết tại đây.
21 tháng 02 năm 2021

AsiaPay được tạp chí Mirror Review xếp vào danh sách "10 Nhà cung cấp Giải pháp Tài chính Tốt nhất được tìm kiếm trong năm 2020".

AsiaPay vinh dự được tạp chí Mirror Review bình chọn là một trong “10 Nhà cung cấp Giải pháp Tài chính Tốt nhất được tìm kiếm trong năm 2020”. Vui lòng xem chi tiết tại đây.
22 tháng 01 năm 2021

AsiaPay nhận giải thưởng “Nhà cung cấp giải pháp thanh toán kỹ thuật số tốt nhất Singapore 2020” của Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu Finance Derivative.

AsiaPay vinh dự nhận giải thưởng của Tạp chí Finance Derivative. Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Giải thưởng Finance Derivative 2020
Finance Derivative là tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu, thuộc Nhà xuất bản FM. Những người đạt Giải thưởng của Finance Derivative được lựa chọn dựa vào hiệu quả của chiến lược thu hút và phục vụ khách hàng trực tuyến, thành công trong việc thu hút khách hàng sử dụng các dịch vụ kỹ thuật số, tăng số lượng khách hàng trực tuyến, đa dạng dịch vụ, lợi ích thiết thực đạt được từ việc chuyển đổi kỹ thuật số cũng như việc thiết kế và bố trí các chức năng cho trang web. Những người đạt giải thưởng phụ được lựa chọn dựa trên hiệu quả hoạt động, sản phẩm và dịch vụ cung cấp.
12 tháng 01 năm 2021

AsiaPay nhận Giải thưởng FinTech 2020, hạng mục Sáng kiến Thanh toán dành cho Doanh nghiệp / Người bán hàng trực tuyến - Giải pháp Thanh toán Kỹ thuật số Trực tuyến Xuất sắc của etnet

AsiaPay vinh dự nhận giải thưởng của etnet. Vui lòng xem chi tiết tại đây.
23 tháng 02 năm 2021

AsiaPay hợp tác với Atome để chấp nhận thanh toán "Mua Ngay Trả Sau" ở Hồng Kông và Singapore.

Thúc đẩy phát triển kinh doanh của bạn bằng cách cung cấp cho người dùng sự linh hoạt và tiện lợi hơn trong thanh toán, AsiaPay hợp tác với Atome cho phép người bán PayDollar chấp nhận thanh toán 'Mua ngay, trả sau' từ khách hàng trực tuyến hoặc tại cửa hàng trên khắp Hồng Kông và Singapore, và sẽ sớm ra mắt ở các quốc gia khác ở Châu Á.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.
06 tháng 01 năm 2021

AsiaPay hợp tác với Zip chấp nhận thanh toán “mua ngay - trả sau”.

Zip cho phép người tiêu dùng Úc mua sắm trực tuyến hoặc tại cửa hàng và thanh toán sau mà không cần thẻ tín dụng. Quan hệ đối tác giữa AsiaPay và Zip cho phép PayDollar mở rộng các tùy chọn thanh toán “mua ngay - trả sau” ở Úc.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.