Company News

View our latest news about AsiaPay to have a glance at our recent activities and developments.

News Room - Year 2020

24 tháng 12 năm 2020

AsiaPay hợp tác với Fat Zebra để mở rộng hơn nữa kết nối với ngân hàng và lựa chọn thanh toán ở Úc và New Zealand.

AsiaPay vinh dự hợp tác với Fat Zebra để mang đến nhiều lựa chọn thanh toán hơn ở Úc và New Zealand. Tận dụng cơ sở hạ tầng của Fat Zebra để thâm nhập vào các mạng lưới chấp nhận thanh toán ở thị trường nội địa, đảm bảo việc thanh toán an toàn và liền mạch hơn cho người bán trên khắp nước Úc và New Zealand.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.
21 tháng 12 năm 2020

Ông Joseph Chan, Giám đốc điều hành của AsiaPay vinh dự được giới thiệu trên tạp chí The BUSINESS BERG – Top 10 Giám đốc điều hành xuất sắc nhất, số tháng 11 năm 2020.

Joseph Chan: Tận dụng Kinh nghiệm Đa năng trong Không gian Fintech.

" Cùng tắc biến, biến tắc thông” Quan điểm này thúc đẩy một nhà lãnh đạo phát huy tiềm năng thực sự của mình và khả năng nhận ra các vấn đề ngay cả trước khi chúng xuất hiện với năng lực ứng phó chủ động và hiệu quả.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.
15 tháng 12 năm 2020

Hiệp hội các nhà lãnh đạo doanh nghiệp châu Á

Giám đốc điều hành AsiaPay, ông Joseph Chan vinh dự được tạp chí The Economic Times mời làm diễn giả khách mời, phát biểu tại phiên thứ 5 của "The Economic Times Most Promising Business Leaders of Asia Conclave" (Phiên trực tuyến) tại Hội thảo Trao đổi - Nhìn lại Toàn cầu hóa - Tương lai mới, chia sẻ quan điểm của mình về những thách thức và cơ hội trước tác động của Covid-19 đối với toàn cầu hóa và cách chuẩn bị để tận dụng những cơ hội này.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.
24 tháng 11 năm 2020

Ông Joseph Chan, Giám đốc điều hành của AsiaPay vinh dự được giới thiệu trên CIOLook - "Top các nhà lãnh đạo kinh doanh xuất sắc nhất năm 2020"

Joseph đã được phỏng vấn để chia sẻ các giải pháp sáng tạo đang cung cấp cho người bán; và cách ông ấy luôn dẫn đầu trong ngành Dịch vụ Tài chính để cung cấp các dịch vụ chất lượng cho khách hàng của mình.

Vui lòng click vào đây để xem toàn bộ bài báo.
17 tháng 11 năm 2020

AsiaPay hợp tác với SiteMinder.

Hôm nay AsiaPay chính thức hợp tác với SiteMinder, để đơn giản hóa quy trình thanh toán trực tuyến cho khách hàng đặt phòng khách sạn ở Châu Á. Thông qua việc hợp tác này, diễn ra trong bối cảnh kngười tiêu dùng ngày càng gia tăng kỳ vọng về trải nghiệm không tiếp xúc, các cổng thanh toán của AsiaPay — PayDollar, PesoPay và SiamPay — đã được tích hợp vào công cụ đặt phòng trực tuyến của SiteMinder để cung cấp một cách thức tự động và an toàn cho khách hàng của các khách sạn khi thanh toán trả trước trên máy tính hoặc thiết bị di động của họ.

Vui lòng click vào đây để xem toàn bộ bài viết.
16 tháng 11 năm 2020

Giám đốc điều hành AsiaPay, Ông Joseph Chan được phỏng vấn bởi tạp chí Mirror Review.

Các doanh nhân trên khắp thế giới đang nỗ lực để vượt qua những thách thức do đại dịch gây ra. Trong số đặc biệt “10 doanh nhân công nghệ đột phá đáng quan tâm nhất năm 2020”, Giám đốc điều hành của AsiaPay, ông Joseph Chan đã được Tạp chí Mirror Review phỏng vấn để chia sẻ những chiến lược của mình để tồn tại trong bối cảnh này. Ông cũng chia sẻ dự đoán của mình về ảnh hưởng lâu dài của đại dịch trong ngành thanh toán kỹ thuật số.

Vui lòng xem toàn bộ bài báo tại đây.
13 tháng 11 năm 2020

AsiaPay vinh dự được nhận "Giải thưởng Công nghiệp - Đổi mới ngành Bán Lẻ tốt nhất".

AsiaPay vinh dự được nhận “Giải thưởng Công nghiệp - Đổi mới ngành Bán Lẻ tốt nhất” từ Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ Bán lẻ Hồng Kông. Đây là minh chứng cho sự phát triển sản phẩm bền vững và sáng tạo của chúng tôi. Xin chúc mừng đội ngũ phát triển sản phẩm!
12 tháng 11 năm 2020

AsiaPay hợp tác với Sage.

AsiaPay hợp tác với Sage để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ đưa ra các quyết định tài chính thông minh hơn. Chúng tôi rất vui mừng có được mối quan hệ hợp tác chiến lược này để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển hơn nhờ vào các giải pháp thanh toán thông minh hơn.
30 tháng 10 năm 2020

Được phỏng vấn bởi Insight Success.

Nhiều công ty đã xây dựng thành công các kế hoạch cụ thể cho cuộc khủng hoảng COVID-19 và vẫn đang dự đoán tình hình đại dịch. Ông Max. Ng, Phó Giám đốc Công ty AsiaPay được phỏng vấn bởi tạp chí Insight Success, đã chia sẻ về chủ đề "Làm thế nào để trở thành NHÀ LÃNH ĐẠO CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG trong làn sóng THANH TOÁN SỐ đang lan rộng?" và quan điểm của ông về cách đại dịch COVID-19 đã thay đổi chiến lược tồn tại và kinh doanh ngành thanh toán kỹ thuật số.
04 tháng 09 năm 2020

AsiaPay được Hội nghị Thượng đỉnh Tài chính Trung Quốc lần thứ 9 vinh danh là một trong những Công ty đổi mới nhất năm 2020.

AsiaPay vinh dự được Hội nghị Thượng đỉnh Tài chính Trung Quốc lần thứ 9 vinh danh là một trong những công ty sáng tạo nhất năm 2020, để ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán kỹ thuật số sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
26 tháng 08 năm 2020

AsiaPay nằm trong danh sách Các Nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu của Visa.

Chúng tôi hân hạnh thông báo AsiaPay có mặt trong danh sách Các Nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu của Visa để chứng minh cam kết của chúng tôi về độ bảo mật qua việc đáp ứng các yêu cầu của Tiêu chuẩn PCI trong ngành thanh toán.

Chi tiết xem tại đây.
25 tháng 08 năm 2020

AirPay FinTech tích hợp với AsiaPay, cho phép người bán Thương mại điện tử chấp nhận Alipay, WeChat Pay & UnionPay và thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua tiếp thị kỹ thuật số.

Công ty Công nghệ Tài chính AirPay Financial Technologies "AirPay FinTech" (Úc) công bố hợp tác với AsiaPay, cổng thanh toán hàng đầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cho phép người bán ở Úc và New Zealand chấp nhận thanh toán Alipay, WeChat Pay & UnionPay thông qua mạng lưới các plugin thanh toán rộng lớn như Magento, Opencart & WooCommerce, v.v.

Vui lòng xem toàn bộ bài báo tại đây.
31 tháng 07 năm 2020

Tạp chí Global Banking & Finance Review vinh danh AsiaPay là Nhà cung cấp Giải pháp Thanh toán Tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2020.

AsiaPay vinh dự được tạp chí Global Bank & Finance Review công nhận là Nhà cung cấp Giải pháp Thanh toán Tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2020. Đây là một sự khích lệ to lớn đối với AsiaPay trong bối cảnh COVID lan rộng và tình hình kinh tế toàn cầu suy thoái hiện nay.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.
08 tháng 07 năm 2020

AsiaPay vinh dự được tạp chí The CEO Views công nhận là một trong "Top 10 công ty đáng tin cậy nhất năm 2020".

AsiaPay vinh dự được tạp chí The CEO Views công nhận là một trong "Top 10 công ty đáng tin cậy nhất năm 2020", nổi bật với các dịch vụ giá trị gia tăng trong kỷ nguyên công nghệ số.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.
28 tháng 05 năm 2020

Báo cáo Who's Who in Payments 2020 - Tổng quan về các nhà cung cấp thanh toán chủ chốt.

The Paypers vừa phát hành một bài báo Who's Who in Payments 2020 - Tổng quan về các nhà cung cấp thanh toán chủ chốt, bao gồm các xu hướng chính trong lĩnh vực thanh toán. AsiaPay được giới thiệu trong bài báo này.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.
13 tháng 05 năm 2020

Nhà cung cấp giải pháp thẻ và thanh toán tốt nhất năm 2020.

AsiaPay vinh dự được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí CIOLOOK (Phiên bản số) - Nhà cung cấp giải pháp thẻ và thanh toán tốt nhất năm 2020.

Vui lòng click vào đây để xem toàn bộ bài báo.
11 tháng 05 năm 2020

AsiaPay đạt giải thưởng Le Fonti Awards - Singapore 2020.

Đây là vinh dự ghi nhận những nỗ lực của AsiaPay trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số.

Vui lòng click vào đây để xem chi tiết.

Về Giải thưởng Le Fonti
Le Fonti AWARDS là giải thưởng thường niên công nhận các doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực đổi mới kinh doanh, khả năng lãnh đạo, thành tựu công nghệ và sự gắn bó của nhân viên. Giải thưởng đã được công nhận là một trong những giải thưởng hàng đầu thế giới về kinh doanh và dịch vụ hỗ trợcá nhân.
06 tháng 05 năm 2020

Đẩy mạnh thay đổi và đổi mới kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành của chúng tôi, ông Joseph Chan vinh dự được phỏng vấn bởi tạp chí CIO VIEWS - Đẩy mạnh thay đổi và đổi mới kỹ thuật số.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.
23 tháng 04 năm 2020

AsiaPay lọt vào bảng xếp hạng Các công ty tăng trưởng cao của Châu Á Thái Bình Dương năm 2020 do Finance Times bình chọn.

Bảng xếp hạng 500 Công ty tăng trưởng cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương của FT dựa trên tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) về doanh thu từ năm 2015 đến năm 2018.

Vui lòng xem danh sách đầy đủ tại đây: https://on.ft.com/2VKW5dm.
15 tháng 04 năm 2020

AsiaPay hợp tác với Chương trình Fintech Singapore Plug and Play.

Plug and Play, nền tảng đổi mới toàn cầu lớn nhất thế giới và AsiaPay, nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ thanh toán kỹ thuật số hàng đầu khu vực, công bố hợp tác qua đó giúp AsiaPay hợp tác chặt chẽ hơn với các công ty khởi nghiệp sáng tạo thông qua chương trình Fintech Singapore của Plug and Play.

Vui lòng xem toàn bộ bài báo tại đây.
14 tháng 04 năm 2020

Giới thiệu bởi HKTDC

AsiaPay vinh dự được HKTDC đánh giá là công ty fintech địa phương chuyên giải quyết các nhu cầu về dịch vụ thanh toán kỹ thuật số và công nghệ ở khắp Châu Á.

Diễn giả: Joseph Chan (Giám đốc điều hành AsiaPay), Edward Ng (Giám đốc CNTT của AsiaPay), Andy Lam (Giám đốc Kinh doanh của AsiaPay)

Credit to: Hong Kong Trade Development Council
31 tháng 03 năm 2020

The Technology Era - AsiaPay: Mang đến trải nghiệm thanh toán liền mạch.

Do sự tiện lợi và mức độ phổ biến của Internet, hành vi mua sắm của người tiêu dùng và Thương mại điện tử đã thay đổi. Ngành thanh toán điện tử đang phát triển nhanh chóng kể từ khi cuộc cách mạng kỹ thuật số xuất hiện. Trong vòng một thập kỷ, đã có nhiều đổi mới đáng kể do việc sử dụng công nghệ ngày càng nhiều và cũng do những hạn chế của nótrong quá trình sử dụng.

Để xem toàn bộ bài báo, vui lòng click vào đây.

Về The Technology Era
The Technology Era là tạp chí dành cho các chuyên gia công nghệ, những người mang đến quan điểm mới mẻ về những câu chuyện thành công . Ở đây, chúng tôi tin rằng sự thành công của bất kỳ công nghệ nào phụ thuộc vào sức mạnh và sự sáng suốt của nhà lãnh đạo công nghệ và chúng tôi cố gắng làm theo điều đó.
26 tháng 03 năm 2020

Giám đốc điều hành AsiaPay, ông Joseph Chan được phỏng vấn bởi The Paypers.

Giám đốc điều hành AsiaPay, ông Joseph Chan vinh dự được tạp chí The Paypers phỏng vấn chia sẻ về các cơ hội thương mại điện tử xuyên biên giới ở Châu Á - Thái Bình Dương.

Vui lòng xem toàn bộ bài báo tại đây.

Về The Paypers
The Paypers là tạp chí phân tích tin tức độc lập hàng đầu có trụ sở tại Hà Lan cho ngành công nghệ tài chính, thanh toán và thương mại điện tử toàn cầu.
20 tháng 03 năm 2020

AsiaPay giành giải thưởng Nhà cung cấp giải pháp thanh toán tốt nhất Pan Asia 2020.

AsiaPay giành được Giải thưởng Nhà cung cấp Giải pháp Thanh toán Tốt nhất Toàn Châu Á năm 2020 do Tạp chí Kinh doanh Quốc tế bình chọn, giải thưởng này đánh giá cao nỗ lực không ngừng của AsiaPay nhằm duy trì sự đổi mới trong môi trường cạnh tranh và thay đổi này để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, đồng thời cung cấp các dịch vụ xử lý thanh toán toàn diện, tích hợp và được bảo mật đầy đủ để doanh nghiệp luôn đi đầu trong môi trường luôn thay đổi này.
09 tháng 03 năm 2020

APAC CIOoutlook - Nhà cung cấp nổi bật: AsiaPay Limited.

AsiaPay vinh dự được tạp chí APAPC CIO Outlook giới thiệu trên nền tảng số của mình.
AsiaPay: Hỗ trợ các Tổ chức Tài chính Tối đa hóa Cơ hội Kinh doanh, Hiệu quả và Năng suất.

Vui lòng xem toàn bộ bài báo tại đây.

Về APAC CIOoutlook
APAC CIOoutlook là tạp chí giấy cung cấp nền tảng cho các CIO, CTO, những chuyên gia CNTT cấp cao khác và những người ra quyết định cùng với các nhà cung cấp giải pháp của CXO để chia sẻ kinh nghiệm, trí tuệ và lời khuyên của họ với cộng đồng CNTT của các doanh nghiệp ở các nước châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi khuyến khích mô hình 'học hỏi từ đồng nghiệp' độc đáo ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
09 tháng 03 năm 2020

CIO Look - AsiaPay: Định nghĩa lại các giải pháp thanh toán kỹ thuật số để tốt hơn

Kể từ khi 'số hóa' ngày càng phổ biến, việc triển khai công nghệ sáng tạo trong các quy trình kinh doanh trở thành một nhu cầu hơn là một mong muốn .......

Vui lòng xem toàn bộ bài báo tại đây.

Về CIO Look
CIO Look là nền tảng quản lý kinh doanh toàn cầu, nơi bạn có thể tìm hiểu quan điểm của Doanh nhân, chủ doanh nghiệp và các nhà đổi mới, những người thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên toàn cầu. CIOLook đã không ngừng đi đầu vì độ tin cậy được công nhận từ những người tiên phong trong kinh doanh trên toàn cầu. Nền tảng này có các tính năng kinh doanh tốt nhất được rút ra bởi các cá nhân, tổ chức và các bộ phận trong ngành trên toàn cầu. Bên cạnh đó, nền tảng tập trung vào việc giới thiệu các khái niệm kinh doanh đang thay đổi trên thế giới để giúp người đọc có sự hiểu biết sâu hơn.
20 tháng 01 năm 2020

AsiaPay nhận Giải thưởng FinTech 2019 trong Sáng kiến Thanh toán Doanh nghiệp của etnet.

AsiaPay vinh dự nhận được Giải thưởng FinTech 2019 trong Sáng kiến Thanh toán Doanh nghiệp - Giải pháp Thanh toán Trực tuyến Thương mại Xuất sắc của etnet. Giải thưởng FinTech 2019 công nhận sự xuất sắc và đổi mới trong việc sử dụng CNTT trong các dịch vụ tài chính ở Hồng Kông và những người đã biến điều đó thành hiện thực.
15 tháng 01 năm 2020

Hợp tác với Plug and Play thúc đẩy Phát triển Thương mại Kỹ thuật số Sáng tạo và Liên doanh Doanh nghiệp..

AsiaPay tự hào là đối tác công ty FinTech đầu tiên của Plug and Play tại Hồng Kông, nền tảng đổi mới lớn nhất thế giới ở Thung lũng Silicon, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp phát triển và mở rộng ở Châu Á.
15 tháng 12 năm 2020

AsiaPay hợp tác với Azupay để cung cấp thanh toán theo thời gian thực trên khắp nước Úc

AsiaPay hợp tác với Azupay, để hỗ trợ thanh toán kỹ thuật số với trải nghiệm thanh toán đơn giản, an toàn, liền mạch và thời gian thực cho các nhà cung cấp thương mại điện tử và trực tuyến trên khắp nước Úc, đồng thời người bán có thể nhận thanh toán ngay lập tức.

Vui lòng click vào đây để xem toàn bộ bài báo.
29 tháng 09 năm 2020

Google Pay đã có mặt!

Chúng tôi rất vui khi trở thành Nhà cung cấp dịch vụ được chứng nhận của Google! Phương thức thanh toán nhanh chóng và an toàn hiện đã có trên AsiaPay, cho phép bạn chấp nhận thanh toán thông qua trình duyệt và trong ứng dụng. Vui long xem chi tiết tại đây.

Vui long liên hệ sales@paydollar.com để biết thêm chi tiết!
28 tháng 09 năm 2020

AsiaPay trở thành một trong những đối tác cổng thanh toán chính thức của Samsung Pay.

Chúng tôi vinh dự chia sẻ rằng Samsung đã chính thức công bố AsiaPay là một trong những đối tác cổng thanh toán của họ, cung cấp cho người bán khả năng chấp nhận thanh toán qua ví Samsung Pay từ khách hàng sử dụng điện thoại di động. Vui long xem chi tiết tại đây.

Vui long liên hệ sales@paydollar.com để biết thêm chi tiết!
18 tháng 09 năm 2020

Ra mắt Trang tổng quan người bán trong Quản trị người bán PayDollar.

Chúng tôi vinh dự ra mắt Trang tổng quan người bán trên Trang Quản trị người bán PayDollar sử dụng tính năng Dữ liệu lớn. Chỉ cần nhấp vào nút "Trang tổng quan" phía trên bên phải là có thể trải nghiệm tính năng mới này.

Trang tổng quan người bán là một công cụ phân tích thân thiện với người dùng, cung cấp phân tích thời gian thực về các khoản thanh toán cho doanh nghiệp của bạn từ tóm tắt doanh số, số tiền giao dịch đến thói quen mua sắm của khách hàng (ví dụ: phương thức thanh toán, kênh thanh toán, vị trí địa lý, v.v...). Tất cả những thông tin này giúp đánh giá những hoạt động tiếp thị và điều hành doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn.
13 tháng 08 năm 2020

AsiaPay ra mắt Xecure 3D tại Châu Á, dịch vụ lưu trữ 3DS 2.0 ACS cho ngân hàng China CITIC Bank International.

AsiaPay ra mắt thành công dịch vụ giải pháp (dịch vụ lưu trữ trên máy chủ) Xecure 3D, 3-D Secure 2.0 ACS (Máy chủ kiểm soát truy cập) cho ngân hàng China CITIC Bank International tại khu vực Hồng Kông bao gồm thẻ Visa và Mastercard.

Để xem toàn bộ bài báo vui lòng click tại đây.
17 tháng 07 năm 2020

Triển khai thành công dịch vụ lưu trữ trên máy chủ Xecure 3D, 3DS 2.0 ACS.

Chúng tôi vui mừng triển khai thành công dịch vụ giải pháp (dịch vụ lưu trữ trên máy chủ) Xecure 3D, 3-D Secure 2.0 ACS (Máy chủ kiểm soát truy cập) cho các ngân hàng bao gồm Visa và Mastercard (có thể mở rộng sang JCB). Dịch vụ 3D Secure tiên tiến của chúng tôi cho phép các ngân hàng phát hành tham gia vào chương trình 3-D Secure 2.0, tạo điều kiện cho chủ thẻ tận hưởng trải nghiệm thanh toán dễ dàng hơn trong quá trình thanh toán trực tuyến cũng như di động, sử dụng quy trình xác thực hiệu quả hơn để giảm thiểu các bước xác thực OTP không cần thiết.
04 tháng 05 năm 2020

AsiaPay chấp nhận thanh toán với DANA.

DANA là một trong những ví điện tử phổ biến nhất của Indonesia để mua hàng ngoại tuyến, nạp tiền trên thiết bị di động và thanh toán hóa đơn. AsiaPay chấp nhận thanh toán với DANA để cung cấp cho người bán của chúng tôi có nhiều lựa chọn thanh toán hơn.
27 tháng 03 năm 2020

AsiaPay hợp tác với KCP để mở rộng thị trường tại Hàn Quốc.

AsiaPay hợp tác với KCP để mở rộng thị trường tại Hàn Quốc nhằm hỗ trợ người bán của chúng tôi nhận thanh toán tại đây. Hiện tại, PayDollar IPG cho phép chấp nhận Thẻ tín dụng, PAYCO, Samsung Pay, SSGPAY, Lpay, KakaoPay.
12 tháng 03 năm 2020

AsiaPay hiện hỗ trợ Kredivo cung cấp giải pháp thanh toán cho khách hàng mua hàng không cần thẻ tín dụng ở Indonesia.

AsiaPay hỗ trợ Kredivo cung cấp giải pháp thanh toán cho khách hàng mua ngay và thanh toán sau, đồng thời mang đến cho họ sự thuận tiện khi mua hàng mà không cần thẻ tín dụng ở Indonesia.
07 tháng 01 năm 2020

AsiaPay triển khai chấp nhận Samsung Pay cho các người bán của mình..

Chúng tôi vinh dự cung cấp cho các người bán Thương mại điện tử ở Hồng Kông và sắp tới là châu Á, khả năng chấp nhận thanh toán qua ví Samsung Pay, mang đến sự thuận tiện và an toàn cho người dùng Samsung Pay để mua sắm và thanh toán số trên điện thoại di động.

Vui lòng xem chi tiết xem tại đây.
30 tháng 10 năm 2020

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - Quyên góp cho Tổ chức Baannokkamin ở Thái Lan.

Trong bối cảnh đại dịch, AsiaPay đã thực hiện các sáng kiến quyên góp thực phẩm khô và văn phòng phẩm cho Tổ chức Baannokkamin ở Thái Lan, và rất vui khi cùng vẽ tranh với trẻ em trong Lễ hội Lay Ka Thong.
28 tháng 10 năm 2020

AsiaPay tham dự diễn đàn China Southern Financial Rule of Law Forum lần thứ 7 và Viện Luật Tài chính tỉnh Quảng Đông - Hội nghị Law Society 2020 Academic Annual Meeting.

Ông Joseph Chan vinh dự được mời phát biểu tại diễn đàn China Southern Financial Rule of Law Forum lần thứ 7 và Viện Luật Tài chính tỉnh Quảng Đông - Hội nghị Law Society 2020 Academic Annual Meeting để chia sẻ quan điểm về sự phát triển của ngân hàng ảo ở Hồng Kông, Trung Quốc và các nước khác. Ông tin tưởng rằng Công nghệ FinTech và Đổi mới Quy tắc Tài chính trong khu vực Greater Bay Area sẽ thúc đẩy quá trình quốc tế hóa đồng nhân dân tệ và mở cửa nền kinh tế, cũng như tiến trình ổn định cải cách thị trường lãi suất.
22 tháng 10 năm 2020

Ngày hội Đổi Mới AsiaPay

Ngày hội Đổi mới AsiaPay - "Bước nhảy vọt về thương mại điện tử", là một sự kiện trực tuyến được AsiaPay phối hợp với Plug and Play, nền tảng đổi mới lớn nhất trên thế giới. Chúng ta sẽ thấy những đổi mới kỹ thuật số tiên tiến nhất giúp bạn bắt kịp làn sóng tăng tốc thương mại điện tử hiện nay. Chúng ta sẽ xem xét các giải pháp và công nghệ mới trong các ngành Phân tích Tiếp thị, Tương tác với Khách hàng, Thương mại Xã hội, dịch vụ hậu cần ở Châu Á và nhiều nước nữa.
15 tháng 10 năm 2020

WTIA FinTech Series#1

AsiaPay vinh dự được WTIA mời phát biểu tại hội thảo WTIA FinTech Series # 1 - COVID thay đổi thói quenn thanh toán di động như thế nào? cùng với Bà Winnie Lui (Samsung HK) và Bà Hilda Chu (Alipay) để chia sẻ về trạng thái bình thường mới của thanh toán không dùng tiền mặt trong mùa dịch COVID19, và giới thiệu các sản phẩm mới nhất của Alipay, Samsung Pay & AsiaPay; cũng như cách giúp các tập đoàn giải quyết những thách thức trong bối cảnh kinh doanh và tiêu dùng đang ngày càng thay đổi.
30 tháng 09 năm 2020

"Học hỏi từ các phương thức thanh toán kỹ thuật số tốt nhất" của School of Agility Grit & Entrepreneurship (SAGE)

Giám đốc điều hành AsiaPay, ông Joseph Chan vinh dự được School of Agility Grit & Entrepreneurship (SAGE) mời phát biểu tại hội thảo Entrepreneurship Track - Dreamers and Founders: Tận dụng Công nghệ để Xây dựng Xu hướng và Cơ hội cho Thanh toán Kỹ thuật số. Hội thảo này nêu bật cách tư duy kinh doanh có thể giúp các công ty khởi nghiệp tận dụng tối đa các cơ hội, vượt qua và học hỏi từ những sai lầm của họ, và thành công trong nhiều hoàn cảnh và điều kiện khác nhau. Tư duy kinh doanh là nền tảng cơ bản xuyên suốt hoạt động kinh doanh của bạn.
22 tháng 09 năm 2020

Giám đốc điều hành AsiaPay, ông Joseph Chan tham gia hội thảo ASIA CEO COMMUNITY X PwC X CsuiteExchange - CxOs ROUNDTABLE Q3: Chiến lược phục hồi kinh doanh sau Covid 19.

Giám đốc điều hành AsiaPay, ông Joseph Chan vinh dự được mời làm diễn giả tại ASIA CEO COMMUNITY X PwC X CsuiteExchange - CxOs ROUNDTABLE Q3: Chiến lược phục hồi kinh doanh sau Covid 19, chia sẻ quan điểm của mình về những thách thức và cơ hội đối mặt với tác động của Covid-19 về hành vi của người tiêu dùng.

Giới thiệu về ASIA CEO COMMUNITY CEO ROUNDTABLE
Mục tiêu của cuộc họp hàng quý này là mang đến cho các thành viên cơ hội ngồi lại với đồng nghiệp của họ để thảo luận về những thách thức chung và trao đổi ý kiến, và tất nhiên, để tạo mối quan hệ.
26 tháng 08 năm 2020

Giám đốc điều hành AsiaPay, ông Joseph Chan chia sẻ trong Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến về nền tảng đám mây Oracle: Kho dữ liệu hiện đại

Giám đốc điều hành AsiaPay, ông Joseph Chan vinh dự được mời làm diễn giả để chia sẻ cách đi đầu trong ngành thanh toán đầy cạnh tranh và nâng cao khả năng cạnh tranh bằng cách sử dụng Oracle.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.
14 tháng 06 năm 2020

Giám đốc điều hành AsiaPay, ông Joseph Chan là khách mời của một chương trình phát thanh trực tiếp trên Đài phát thanh RTHK Radio 1.

Giám đốc điều hành AsiaPay, ông Joseph Chan đã tham gia chương trình phát thanh trực tiếp trên đài RTHK Radio 1 (Chương trình: 管理 新 思維) để chia sẻ về xu hướng phát triển thanh toán trực tuyến và fintech.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.
27 tháng 02 năm 2020

AsiaPay tham gia Hội nghị thượng đỉnh về Đổi mới Ngân hàng Bán lẻ 2020 tại Manila, Philippines.

AsiaPay tham gia với tư cách là một trong những nhà tài trợ triển lãm cho Hội nghị thượng đỉnh về Đổi mới Ngân hàng Bán lẻ Philippines 2020 do Escom Events tổ chức tại Phòng Manila Ballroom của Khách sạn Manila Marriott ở Thành phố Pasay.
Đội ngũ Kinh doanh AsiaPay đã chia sẻ với những người tham dự về các giải pháp và dịch vụ thanh toán kỹ thuật số tiên tiến nhằm giúp cho các doanh nghiệp tăng doanh thu và lớn mạnh.
19-20 tháng 02 năm 2020

AsiaPay tham gia MoneyLive Indonesia ở Jakarta, Indonesia.

MoneyLive: Indonesia, là một hội thảo về chủ đề FinTech do Dịch vụ Tài chính Indonesia tổ chức, thảo luận về "Tương lai của ngân hàng Indonesia", quy tụ hơn 700 đại diện cấp cao từ các lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, thanh toán, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ của khu vực để thảo luận về tiềm năng đổi mới thanh toán kỹ thuật số ở Indonesia. AsiaPay vinh dự là một trong những đơn vị triển lãm giới thiệu cổng thanh toán đáng tin cậy và các giải pháp thanh toán kỹ thuật số mới nhất tới các khách mời.
13 tháng 02 năm 2020

AsiaPay tham gia sự kiện Bangkok Digital Travel 2020 tại Thái Lan.

Bangkok Digital Travel 2020 là một sự kiện của ngành công nghiệp du lịch cung cấp thông tin chi tiết về các xu hướng hiện tại và các công cụ hiệu quả cho các đại lý & địa điểm du lịch muốn tận dụng lợi thế của thị trường du lịch châu Á đang phát triển. Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của chúng tôi, ông Supat Rodkaew rất vui khi được mời tham gia cuộc thảo luận nhóm về "Làm thế nào để đẩy mạnh đại lý du lịch của bạn nhờ vào số hóa?"
8-9 tháng 01 năm 2020

AsiaPay tham gia hội nghị Asean Omni-channel Retail Summit 2020 tại Bangkok, Thái Lan

Hội nghị Asean Omni-channel Retail Summit 2020 thảo luận về chuyển đổi số cho ngành bán lẻ, khả năng bán lẻ đa kênh, sự tương tác của người tiêu dùng kỹ thuật số, Thương mại điện tử trên thiết bị di động và thương mại điện tử xuyên biên giới, v.v… AsiaPay vinh dự là một trong những đơn vị triển lãm tại sự kiện này để giới thiệu các giải pháp kỹ thuật số mới nhất.